Noi that chung cu phong thuy nha bep gia re

NOI THAT CHUNG CU phong thủy nhà bếp giá rẻ và những điều kiêng kỵ trong nhà bếp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thi công thiết kế nội that chung cư giá rẻ cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hiểu về phong thủy, chúng tôi nhận thấy có 8 điều cực kỳ kiêng kỵ cần phải tránh trong việc bố trí bàn ăn trong phòng bếp như sau:

Ghế ngồi dưng nên đặt dưới đèn chiếu sáng nội that chung cư giá rẻ
Trong không gian phòng ăn của gia đình đương đại ngày nay thường bố trí thêm đèn chiếu sáng và đèn trang trí trên trần nơi đặt bàn ăn. Tuy nhiên cần chú ý để ghế ngồi dưng bị đèn “chiếu” thẳng vào đầu, vì khi có người ngồi, sẽ lâm vào thế bị đèn đè lên đầu.

Bàn ăn không nên đặt ở hướng hung
Để đảm bảo luật lệ “trạch mệnh tương phối”trong bố trí noi that chung cu nha bep, dựa vào mệnh của chủ nhà để coi xét việc kê bàn ăn trong phòng bếp. Nếu chủ nhà thuộc Đông tứ mệnh thì nên tránh đặt bàn ăn ở hướng tây, tây nam, tây bắc và hướng đông bắc. Trái lại, nếu chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh cần tránh đặt bàn ăn ở hướng đông nam, đông, nam và hướng bắc.

Nội that chung cư giá rẻ không nên để quá nhiều thứ lăng nhăng lên bàn ăn
chung cuộc, bàn ăn phải ngay được thu vén sạch sẽ, đặt ở nơi thông thoáng. Không nên để quá nhiều đồ linh tinh ở gần bàn ăn. Nên bố trí bàn ăn nhẹ nhàng, giúp không khí trong bữa cơm của cả gia đình thêm thân mật, ấm cúng và ngon miệng.

Bàn ăn không nên kê thẳng với cửa chính
Cửa chính là nơi nạp khí cho cả ngôi nhà, do vậy dòng khí vào nhà cần được lưu thông để đi tới các phòng, góc của ngôi nhà. Nếu kê bàn ăn trên trục đường đi của dòng khí sẽ cản trở sự lưu thông của dòng khí, tạo sự không tốt đối với ngôi nhà.

Bàn ăn không nên kê đối diện nhà vệ sinh
Theo quan niệm noi that phong thủy, nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ, có nhiều khí xấu. Thành ra không nên đặt bàn ăn đối diện nhà vệ sinh, vừa không hợp vệ sinh gây ảnh hưởng sức khỏe, vừa khiến người ngồi ăn cơm có cảm giác không ngon miệng.

Bàn ăn không nên kê dưới xà ngang
Tránh đặt bàn ăn đối diện với xà ngang trên đỉnh noi that chung cu gia re, vì như thế sẽ tạo cảm giác khi ngồi vào bàn ăn như có đao sắc trên đầu của mình; theo phong thuỷ, điều này sẽ dẫn đến nhà ở bất yên, nhân đinh bị tổn hại. Giải pháp tốt nhất là nên dời bàn ăn ra khỏi xà ngang.

Bàn ăn không nên kê đối diện trực tiếp với noi that bếp nấu
Khi nấu bếp, bếp nấu chung cư giá rẻ thường có nhiệt độ cao và khói, nếu bàn ăn đặt đối diện sẽ khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt, tính khí cũng sẽ trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt.

Nội that Bàn ăn không nên kê đối diện nơi phụng dưỡng
Đối với những nhà thờ tượng Quan Âm, tượng Phật…thì bàn ăn nên tránh hướng đối diện trực tiếp với vị trí của ngốc nghếch. Bữa ăn thịt cá của chúng ta sẽ mộ phạm đến thần linh vì họ là những người tu hành, ăn chay.

Nếu ta thờ thần tài, tế công, tổ sư thì điều này không cấm kỵ. Nhưng tốt nhất nên cụ để bàn ăn giữ một khoảng cách với noi that chung cu bàn thờ, không nên hình thành một đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ tự.

Ngoại giả nội that giá rẻ chung cư, theo mặt phong thủy, hình trạng bàn ăn có hình tam giác và các hình có góc cạnh khác không ăn nhập trọng việc chọn làm bàn ăn. Vì khía cạnh nhọn có sức sát thương mạnh, có hại cho sức khoẻ ăn uống.

http://noithatnewlife.vn/tin-tuc/tin-noi-that/258-noi-that-chung-cu-gia-re-phong-thuy-nha-bep.html

Add a comment